CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT NƯỚC SÂM DÂY NGỌC LINH THANH TRÙNG

Nước Sâm dây Ngọc Linh Thanh trùng

Công ty TNHH Ứng dụng Công nghệ cao Hoàng Linh Sơn – Tu Mơ Rông sản xuất các sản phẩm từ Sâm dây Ngọc Linh ứng dụng công nghệ cao, đặc biệt là công nghệ sinh học. Nhóm R&D của công ty chú trọng nghiên cứu các sản phẩm: Nước uống Sâm dây Ngọc Linh thanh trùng, Trà Sâm dây Ngọc Linh, Mứt Sâm dây Ngọc Linh,… ứng dụng công nghệ enzyme và các kỹ thuật tách chiết hiện đại. Các dòng enzyme được sử dụng trong tách chiết các hoạt chất sinh học là các dòng enzyme thông dụng thường được sử dụng trong nghệ thực phẩm đồ uống như các enzyme thủy phân, ví dụ, amylase, protease và pectinase.

Hình 01: Công nghệ thu nhận enzyme

Hiện nay công ty đang sản xuất Nước Sâm dây Ngọc Linh thanh trùng: Sản phẩm này được sản xuất từ nước cốt Sâm dây Ngọc Linh chiết xuất bằng công nghệ enzyme trên dây chuyền thiết bị hiện đại. Nước Sâm dây Ngọc Linh được thanh trùng nhanh trên hệ thống UHT tân tiến đảm bảo aseptic nên giữ được các hoạt chất sinh học quý giá giúp bạn tận hưởng sự thanh mát tinh túy của sâm từ đại ngàn Kon Tum

Hình 02: Công nghệ tiệt trùng nhanh UHT

Việc đầu tư bài bản về công nghệ, kỹ thuật, R&D là nền tảng vững chắc để công ty chúng tôi đem đến người tiêu dùng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng, giá trị sinh học cao và đảm bảo ATVSTP.

Nguồn: Phòng R&D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

033.965.7935